Tin tức - Sự kiện

Lễ ký kết: Chương trình hợp tác, kết nghĩa giữa Trường Cao đẳng Thái Nguyên và Trường đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông

Ngày 12/01/2023, Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông – Đại học Thái Nguyên và Trường Cao đẳng Thái Nguyên tổ chức chương trình làm việc nhằm đàm phán thảo luận các nội dung hợp tác trong các hoạt động giáo dục, đào tạo, nghiên cứu khoa học và một số hoạt động khác do cả hai bên đồng ý quyết định thực hiện.

Tham dự chương trình, về phía Trường Cao đẳng Thái Nguyên có các đ/c:  PGS.TS Trần Văn Quyết – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Thái Nguyên và đại diện các đơn vị trong trường; về phía Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông – Đại học Thái Nguyên có: PGS.TS. Phùng Trung Nghĩa, Hiệu Trưởng,  TS. Đỗ Đình Cường, Phó hiệu trưởng và đại diện các đơn vị trong trường.

Tại lễ ký kết, hai đơn vị đã cùng nhau chia sẻ, trao đổi và học hỏi các bài học, kinh nghiệm, giải pháp trong công tác Liên kết đào tạo liên thông và phát triển chương trình liên kết đào tạo trình độ đại học; Hợp tác tuyển sinh quốc tế; Hợp tác chia sẻ nguồn lực giảng viên và cơ sở vật chất phục vụ đào tạo. Cùng nhau thảo luận, chia sẻ, trao đổi và học hỏi các bài học, kinh nghiệm, giải pháp trong phát triển nhiệm vụ sự nghiệp thuộc ngành và phát triển hoạt động giáo dục, đào tạo, nghiên cứu khoa học và một số hoạt động khác do cả hai bên đồng ý quyết định thực hiện.

Phát biểu tại lễ ký kết, PGS.TS. Phùng Trung Nghĩa đã chúc mừng mối quan hệ giao lưu, kết nghĩa giữa hai trường với mong muốn hai trường sẽ thường xuyên trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác tổ chức, xây dựng các hoạt động của hai đơn vị, góp phần xây dựng ngành Thông tin và Truyền thông ngày càng vững mạnh.

Lễ ký kết khẳng định bước tiến mới trong lĩnh vực hợp tác phát triển đào tạo công nghệ thông tin và truyền thông trong những năm tiếp theo giữa Trường Cao đẳng Thái Nguyên và Trường đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông.

2021

Chia sẻ: