Tin tức - Sự kiện

Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi và Tổng kết công tác Đảng năm 2021, Sơ kết cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

Sáng 14/1/2020, Đảng ủy Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho TS. Vũ Vinh Quang và Tổng kết công tác Đảng năm 2021, Sơ kết cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Dự buổi lễ có TS. Nguyễn Văn Tảo – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS. Phùng Trung Nghĩa – Hiệu trưởng, TS. Vũ Đức Thái – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn trường cùng toàn thể Đảng viên nhà trường tham gia đồng thời 2 hình thức online và offline.

Đồng chí Vũ Vinh Quang được chính thức kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam từ ngày 26/09/1991, nguyên là Phó Hiệu trưởng nhà trường, hiện đang là giảng viên khoa Công nghệ thông tin. Ghi nhận những đóng góp tích cực của đồng chí cho công tác xây dựng Đảng, ngày 16 tháng 8 năm 2021, Tỉnh ủy Thái Nguyên đã có Quyết định số 506 –QĐ/TU về việc trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Nguyễn Văn Tảo trao Quyết định tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Vũ Vinh Quang

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Tảo đã chúc mừng và cảm ơn sự đóng góp, cống hiến của đồng chí Vũ Vinh Quang trong nhiều năm công tác cho sự phát triển chung của Nhà trường. Đây không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân đồng chí mà còn là một vinh dự lớn đối với toàn Đảng ủy Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông.

 Đồng chí Bí thư Đảng ủy cũng mong muốn trong thời gian tới, đồng chí Vũ Vinh Quang tiếp tục thực hiện tốt vai trò trách nhiệm của người Đảng viên Cộng sản, không ngừng rèn luyện phấn đấu, rèn luyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị được giao, trở thành tấm gương sáng để các Đảng viên trẻ học tập và noi theo.

Xúc động trước danh hiệu cao quý đã được Đảng trao tặng, đồng chí Vũ Vinh Quang khẳng định sẽ tiếp tục cố gắng phấn đấu hoàn thành trọng trách của mình, giữ vững phẩm chất cách mạng, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, góp phần xây dựng Nhà trường ngày càng vững mạnh.

Tiếp đến, chương trình đã lắng nghe TS. Nguyễn Văn Tảo báo cáo tổng kết Đảng năm 2021, phương hướng nhiệm vụ năm 2022. Cũng tại chương trình đã tiến hành trao thưởng cho các chi bộ và cá nhân có thành tích xuất sắc.

TS. Vũ Đức Thái trao quyết định khen thưởng các các nhân đã có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tiêu biểu năm 2021

2021

Chia sẻ: