Đào tạo

Nao lòng mùa phượng cuối cùng K17

 Ngày 6-8/6/2022, Khoa Truyền thông đa phương tiện đã tổ chức thành công Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp cho sinh viên ngành Truyền thông đa phương tiện và ngành Thiết kế đồ hoạ. Buổi lễ trang trọng và ý nghĩa ấy có sự hiện diện của quý Doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân, quý nhà khoa học, giảng viên & sinh viên khoa Truyền thông đa phương tiện.

Một mùa phượng đang rực rỡ, cháy bỏng, một lứa sinh viên nữa của Khoa Truyền thông đa phương tiện chuẩn bị tốt nghiệp ra trường và ngưỡng cửa cuối cùng phải vượt qua chính là Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp.

Buổi lễ trang trọng ấy chứng kiến sự trưởng thành của lứa sinh viên K17 khi các bạn thể hiện bản thân quá xuất sắc qua các sản phẩm thiết kế, video đa phương tiện, 3D, mô phỏng thực tại ảo…

Phần trình bày của các bạn nhận được sự góp ý chân thành từ quý Hội đồng, quý Doanh nghiệp và ánh mắt dõi theo đầy tự hào của bố mẹ và các em sinh viên khoá dưới. Thật vinh dự khi ngay sau buổi lễ, một số sinh viên đã được các doanh nghiệp đặt vấn đề hợp tác trong tương lai với mức thù lao hấp dẫn & chế độ đãi ngộ tuyệt vời.

Hi vọng rằng lứa sinh viên K17 khoa TTĐPT sẽ thật thành công trong tương lai để làm tiền đề vững chắc, trở thành tấm gương sáng cho các thế hệ tiếp nối của Khoa. Chúc mừng các bạn đã bảo vệ xong đồ án tốt nghiệp đầu đời để bước sang trang mới, viết tiếp những trang sử đầy tự hào của Khoa TTĐPT!

Mùa phượng cuối tại ICTU, những khát khao, cảm xúc tuyệt vời, kỉ niệm khó phai, tiếng lòng thổn thức của một thời thanh xuân mãi mãi tươi đẹp tại ICTU! Cảm ơn các bạn đã là một phần của ICTU, thật tuyệt vời khi chúng ta gắn bó với nhau trong quãng đời hừng hực sức trẻ, khí thế nhất! Giờ thì, chúc các bạn may mắn, thành công ở những miền đất mới!

MMC, ICTU luôn ở trong tim bạn

2021

Chia sẻ: