Tin tức - Sự kiện

Tham dự 02 tiếng talkshow “chìa khoá chuyển đổi vạn năng trong thị trường truyền thông 4.0” bằng đọc 10 cuốn sách

Hai giờ đồng hồ diễn ra talkshow bằng đọc 10 cuốn sách là sự thật bởi có quá nhiều nội dung hay, những triết lý cuộc sống và những mục tiêu mỗi người cần thay đổi & TIẾN HOÁ để tồn tại và phát triển trong kỷ nguyên VUCA (một thế giới biến động không ngừng) này.

Ngày 25/8 vừa qua, Khoa Truyền thông đa phương tiện đã tổ chức thành công Talkshow “Chìa khoá chuyển đổi vạn năng trong thị trường truyền thông 4.0” và để lại những dấu ấn khó quên trong tâm trí người tham dự bởi chỉ 02 tiếng trong talkshow bằng mỗi người đọc 10 cuốn sách ngoài đời.

TS Vũ Đức Thái đánh giá cao tính thiết thực của sự kiện

Talkshow có sự hiện diện của TS Vũ Đức Thái – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS Đỗ Thị Bắc – Trưởng khoa Khoa Truyền thông đa phương tiện cùng các cán bộ giảng viên và gần 300 sinh viên trong & ngoài khoa TTĐPT. Đặc biệt, talkshow chào đón sự xuất hiện của Chuyên gia truyền thông Nguyễn Đình Thành – Phó Viện trưởng Viện chiến lược chuyển đổi số DTSI, đồng sáng lập trường Elite PR School.

Chuyên gia truyền thông Nguyễn Đình Thành chia sẻ những bài học giá trị trong ngành TT

Không khí buổi talkshow được hâm nóng với phần talk của diễn giả Nguyễn Đình Thành về chủ đề “Chìa khoá mở cánh cửa thành công trong thời đại số”. Những kinh nghiệm, triết lý, nguyên tắc trong nghề nghiệp và cuộc sống được diễn giả Nguyễn Đình Thành lần lượt truyền đạt qua các câu chuyện, tình huống và những case study tại Việt Nam và thế giới.

Sự kiện thu hút đông đảo sự tham gia của sinh viên trong và ngoài khoa TTĐPT

Sự hứng thú của sinh viên khoa Truyền thông đa phương tiện được thể hiện qua những ánh mắt, nét mặt chăm chú lắng nghe, đôi tay nhanh nhẹn ghi chép những nội dung tâm đắc trong talkshow.

Sinh viên tham dự sự kiện được giao lưu cùng chuyên gia

Sự gần gũi, thân thiện của diễn giả đã giúp các bạn sinh viên thoải mái hơn, dám đặt những câu hỏi thú vị và tương tác trực tiếp với vị chuyên gia truyền thông hàng đầu Việt Nam.

Hai giờ đồng hồ diễn ra talkshow bằng mỗi người đọc 10 cuốn sách là sự thật bởi có quá nhiều nội dung hay, những triết lý cuộc sống và những mục tiêu ta cần thay đổi & TIẾN HOÁ để tồn tại và phát triển trong kỷ nguyên VUCA này!

Diễn giả và giảng viên, sinh viên chụp ảnh kỷ niệm sau sự kiện

Sự kiện kết thúc để lại một dấu ấn khó phai trong tâm trí những người tham dự. Những kiến thức đó sẽ phần nào giúp các bạn gỡ bỏ sự tự ti, khơi dậy những tiềm năng & tìm kiếm những từ khoá của riêng mình để tiệm cận, phát triển cùng thị trường truyền thông tại Việt Nam./.

2021

Chia sẻ: