Trân quý những món quà đậm chất nghệ sỹ đến từ CBGV ICTU nhân ngày thành lập Trường

Nhân dịp kỉ niệm 11 năm ngày thành lập trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông (30/3/2011-30/3/2022), Nhà trường nhận được rất nhiều lời chúc mừng & những món quà đậm chất nghệ sỹ đến từ các cán bộ, giảng viên đang công tác tại ICTU. Khi thưởng thức các món quà đậm chất nghệ sỹ này, chắc hẳn nhiều người sẽ đi từ ngạc nhiên đến trầm trồ, thán phục tài năng của cán bôi, giảng viên ICTU.

ICTU không chỉ vững vàng về chuyên môn công nghệ thông tin và truyền thông, bên cạnh những số liệu khô khan thường thấy, ICTU còn khiến nhiều người nức lòng khi khai thác & phát triển những lĩnh vực mới như mỹ thuật, truyền thông…

Sản phẩm của các giảng viên Khoa Truyền thông đa phương tiện

Những bài thơ, bức tranh, những lời hay ý đẹp của các tác giả ấy là minh chứng phần nào cho sự tài hoa, chất nghệ sỹ luôn rực cháy trong trái tim những giảng viên của ICTU.

Nhân dịp kỉ niệm 11 năm ngày thành lập trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông, xin gửi lời trân quý & cảm ơn sâu sắc tới những món quà vô cùng ý nghĩa của các cán bộ, giảng viên đang công tác tại ICTU gửi tới Nhà trường.

Hi vọng trong những năm tới, ICTU sẽ luôn là ngôi nhà lớn trong trái tim của các thế hệ nhà lãnh đạo, cán bộ, giảng viên, sinh viên đã và đang công tác, học tập tại ICTU.