Trao tặng quà tết cho hộ nghèo dịp tết Nguyên Đán Nhâm Dần

Nhằm hỗ trợ, chia sẻ khó khăn với các hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn được vui đón Tết cổ truyền Nhâm dần 2022 đầm ấm, an vui, chiều ngày 24/1/2022, đại diện Công đoàn trường đã tổ chức trao tặng 50 suất quà, trị giá mỗi suất quà 500.000đồng cho người nghèo trên địa bàn thị trấn Đu, tỉnh Thái Nguyên.

Đây là các hoạt động ý nghĩa, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, trách nhiệm chia sẻ với cộng đồng của Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông mỗi dịp tết đến xuân về.

Cũng trong dịp này, Công đoàn Trường đã trao tặng quà cho các em học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn xã Quyết Thắng, TP Thái Nguyên. Đây là những học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong điều kiện học tập online khi có dịch Covid-19. Chương trình quyên góp, ủng hộ nhằm chia sẻ, tiếp sức cho những học sinh có điều kiện đến trường cũng như động viên tinh thần phấn đấu, vững tin trong học tập và rèn luyện.