Trong không khí rộn ràng, tươi vui của những ngày đầu xuân, sáng 15/02 (tức ngày mùng 06 tháng Giêng âm lịch), Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn 2024.

Tham dự buổi gặp mặt có các nhà khoa học thuộc viện CNTT: GS.TS Đặng Quang Á, PGS TS Bùi Thế Hồng, PGS.TS Lê Bá Dũng, PGS.TS. Hoàng Văn Phụ – thành viên hội đồng trường, PGS.TS. Lê Lương Tài – nguyên phó giám đốc ĐHTN, PGS.TS. Phạm Việt Bình – nguyên Hiệu trưởng, TS. Trương Hà Hải – nguyên chủ tịch hội đồng trường, TS. Vũ Vinh Quang – nguyên phó hiệu trưởng, TS. Bùi Ngọc Tuấn – nguyên chủ tịch hội cựu chiến binh; TS. Nguyễn Văn Tảo – chủ tịch hội đồng trường, PGS.TS. Phùng Trung Nghĩa – Hiệu trưởng, TS. Vũ Đức Thái, TS. Đỗ Đình Cường – phó hiệu trưởng và đại diện lãnh đạo đại diện các Phòng, Khoa, Trung tâm, Viện, BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên.

Nhân dịp đón chào năm mới Giáp Thìn, thay mặt lãnh đạo Trường, TS. Nguyễn Văn Tảo gửi lời chúc một năm mới luôn dồi dào sức khỏe, niềm vui, tràn đầy hạnh phúc và thành đạt. TS. Nguyễn Văn Tảo nhấn mạnh, năm 2023 là năm nhà trường tái cấu trúc và thực hiện từng bước những đổi mới trong nâng cao chất lượng đào tạo tại mọi mặt hoạt động của Trường, trong năm tới với tinh thần trách nhiệm, đoàn kết và đồng lòng của tập thể ICTU sẽ cùng nhau vượt qua những khó khăn, thách thức và đạt được nhiều thành tựu mới.

Năm 2024 đã đến với ICTU những kỳ vọng mới và hi vọng vào những thành công mới. Bước sang năm Giáp Thìn, nhà trường tin tưởng vào một năm mới với thật nhiều bước chuyển mình mạnh mẽ, kiến tạo một ICTU hiện đại, kết nối tri thức, vững bước tương lai./.