Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông tổ chức trao quyết định về công tác cán bộ

Ngày 08/1/2024, Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông (ICTU) đã tổ chức trao quyết định về công tác cán bộ. Tham dự có PGS.TS. Phùng Trung Nghĩa – Hiệu trưởng, TS.Vũ Đức Thái – phó hiệu trưởng, TS. Đỗ Đình Cường – phó hiệu trưởng, đại diện lãnh đạo các đơn vị, các tổ chức đoàn thể và các cán bộ, giảng viên được nhận quyết định.

Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông đã công bố các quyết định bổ nhiệm đối với 14 cá nhân gồm:

– Bổ nhiệm TS. Đỗ Thị Bắc giữ chức vụ Trưởng khoa, TS. Nguyễn Thị Hải Anh giữ chức vụ Phó trưởng khoa – Khoa Nghệ thuật và Truyền thông nhiệm kỳ 2021-2026;

– Bổ nhiệm TS. Nguyễn Vôn Dim giữ chức vụ Trưởng khoa, ThS. Phạm Thị Hồng Anh giữ chức vụ Phó trưởng khoa, TS. Vũ Chiến Thắng giữ chức vụ Phó trưởng khoa – Khoa Kỹ Thuật và Công nghệ nhiệm kỳ 2023-2028;

– Bổ nhiệm TS. Vũ Xuân Nam giữ chức vụ Trưởng khoa, ThS. Đỗ Năng Thắng giữ chức vụ Phó trưởng khoa – Khoa Kinh tế và Quản trị nhiệm kỳ 2019-2024;

– Bổ nhiệm TS. Đinh Xuân Lâm giữ chức vụ Viện trưởng, TS. Trần Văn Khánh giữ chức vụ Phó Viện trưởng – Viện Khoa học và Công nghệ ứng dụng nhiệm kỳ 2020-2025;

– Bổ nhiệm TS. Quách Xuân Trưởng giữ chức vụ Trưởng khoa, TS. Nguyễn Toàn Thắng giữ chức vụ Phó trưởng khoa – Khoa Công nghệ Thông tin nhiệm kỳ 2021-2026;

– Bổ nhiệm TS. Đinh Diệu Hằng giữ chức vụ Phó trưởng khoa, TS. Nguyễn Thùy Linh  giữ chức vụ Phó trưởng khoa – Khoa Khoa học cơ bản nhiệm kỳ 2018-2023;

– Bổ nhiệm ThS. Lê Anh Tú giữ chức vụ Phó trưởng phòng – Phòng công tác học sinh sinh viên nhiệm kỳ 2020-2025;

Phát biểu giao nhiệm vụ cho 14 đồng chí được bổ nhiệm, PGS.TS. Phùng Trung Nghĩa mong muốn mỗi đồng chí được bổ nhiệm tiếp tục phát huy năng lực cùng kinh nghiệm của bản thân, không ngừng rèn luyện đạo đức, bản lĩnh chính trị, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cùng tập thể đơn vị đoàn kết, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Thay mặt các cán bộ được bổ nhiệm, TS.Quách Xuân Trưởng cảm ơn sự quan tâm của nhà trường cùng toàn thể công chức, viên chức Nhà trường đã tin tưởng giao trọng trách. Trên cương vị mới, xin hứa tiếp tục phát huy truyền thống của Nhà trường, không ngừng rèn luyện bản lĩnh, nâng cao kinh nghiệm công tác, phấn đấu cùng tập thể công chức, viên chức ICTU hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ.

Cũng tại buổi làm việc, ICTU cũng đã trao Quyết định nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với TS.Trương Hà Hải – Trưởng Khoa Khoa học cơ bản, TS. Bùi Ngọc Tuấn – Chủ tịch hội cựu chiến binh nhà trường. PGS.TS. Phùng Trung Nghĩa ghi nhận và đánh giá cao những cống hiến, đóng góp của các cán bộ qua nhiều năm công tác tại ICTU, ghi nhận sự nỗ lực cống hiến và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong suốt quá trình công tác, thể hiện tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, luôn nỗ lực để hoàn thành tốt, góp phần vào sự phát triển chung của ICTU.

TS. Trương Hà Hải đã bày tỏ xúc động trước tình cảm của lãnh đạo nhà trường cùng các đồng nghiệp, đồng thời gửi lời cảm ơn đã tạo điều kiện để hoàn thành nhiệm vụ được giao trong suốt thời gian làm việc, cống hiến tại ICTU và gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, hi vọng ICTU sẽ tiếp tục phát triển vượt bậc trong thời gian tới./.