496 sinh viên nhận bằng tốt nghiệp đợt 1 năm 2019

Trong 3 ngày 10,11 và 12/7/2019, Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp đại học cho các sinh viên đủ điều kiện tốt nghiệp đợt 1 năm 2019 của trường.

Trong đợt tốt nghiệp lần này đã có 496 sinh viên thuộc các khoa: Hệ thống thông tin Kinh tế, Truyền thông Đa phương tiện , Công nghệ Điện tử và Truyền thông, Công nghệ Tự động hóa và Khoa Công nghệ Thông tin được nhận bằng tốt nghiệp. Trong đó: có 4 sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc chiếm 0.8%; 52 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi chiếm 10,5%; 335 sinh viên tốt nghiệp loại khá chiếm 67,5% và 105 sinh viên tốt nghiệp loại trung bình chiếm 21,2%.

Tại buổi lễ trao bằng, TS. Vũ Đức Thái  – Phó Hiệu trưởng, TS. Đỗ Đình Cường cùng lãnh đạo các khoa đã trao giấy khen của Hiệu trưởng cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trong thời gian học tập và rèn luyện tại trường. Đồng thời, trao tận tay các tân kỹ sư, cử nhân tấm bằng tốt nghiệp danh giá và nhắn gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các sinh viên.

Xúc động trong ngày con nhận bằng tốt nghiệp, cô Triệu Thị Thu Hằng, là phụ huynh của em Nguyễn Thanh Dung, lớp Quản trị văn phòng K14C chia sẻ: “Là cha mẹ, ai cũng mong muốn thấy được sự trưởng thành từng ngày của con mình. Cô rất vui khi chứng kiến khoảnh khắc con được nhận bằng tốt nghiệp, đây cũng chính là thành quả học tập của con sau những năm tháng miệt mài trên ghế nhà trường. Các đây 4 năm, Dung cũng trúng tuyển 1 trường danh tiếng ở dưới Hà Nội, nhưng gia đình và em cũng đã quyết định chọn ICTU một phần vì gần nhà, một phần cũng vì ngành học phù hợp với khả năng và sở thích của em. Cô hoàn toàn yên tâm khi gửi gắm Dung học tập tại trường trong suốt 4 năm học vừa qua.”

Thành tích này chính là sự cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ của các bạn dưới mái Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông. Đây cũng là dấu mốc quan trọng mở ra một tương lai mới của các tân kỹ sư, cử nhân trong thời gian tới. Chúc các bạn luôn giữ vững khát khao, hoài bão của mình, sẵn sàng đối mặt với những khó khăn, thử thách trong cuộc sống và thành công cho tương lai.

*Những hình ảnh đáng nhớ trong Lễ tốt nghiệp của các sinh viên ICTU:

C:UsersMyPCDownloads67172347_637612190068320_3242186669046104064_n.jpg

Nhiềugia đình các tân cử nhân, kỹ sư có mặt rất sớm để chúc mừng các em.

C:UsersMyPCDownloadsIMG_7852.JPG

C:UsersMyPCDownloadsIMG_7865.jpg

C:UsersMyPCDownloadsIMG_7870.jpg

C:UsersMyPCDownloadsIMG_5137.JPG

C:UsersMyPCDownloadsIMG_8324.jpg

Khen thưởng cho các sinh viên đạt thành tích cao.

C:UsersMyPCDownloadsIMG_7898.jpg

C:UsersMyPCDownloadsIMG_7948.jpg

C:UsersMyPCDownloadsIMG_8350.jpg

C:UsersMyPCDownloadsIMG_51372.jpg

C:UsersMyPCDownloadsIMG_51373.jpg

Tân kỹ sư, cử nhân ICTU rạng rỡ nhận bằng tốt nghiệp.

(BP Truyền thông – Sự kiện)