ICTU chúc mừng các cơ quan báo chí nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Sáng ngày 21/6/2024, đại diện Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông do TS. Đỗ Đình Cường – Phó Hiệu trưởng nhà trường dẫn đoàn đã đến thăm và chúc mừng các cơ quan báo chí nhân dịp kỷ niệm 99 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/06/1925-21/06/2024).

Đại diện lãnh đạo nhà trường đến thăm và chúc mừng

Đài Phát thanh và Truyền hình Thái Nguyên

Tại buổi gặp mặt, TS. Đỗ Đình Cường gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến tập thể lãnh đạo, cán bộ, biên tập viên, phóng viên, những người đang công tác trong ngành báo chí nhân kỷ niệm 99 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam; ICTU ghi nhận và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến sự đóng góp to lớn của các cơ quan báo chí vào việc củng cố, xây dựng thương hiệu của ICTU thông qua việc đăng tải kịp thời những thông tin, hình ảnh về trường đến với cộng đồng, xã hội trong thời gian qua.

Đại diện lãnh đạo nhà trường đến thăm và chúc mừng Sở thông tin Truyền thông Thái Nguyên

Trong dịp này, ICTU bày tỏ mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, hợp tác chặt chẽ của các cơ quan báo chí trong việc tuyên truyền, quảng bá giáo dục đào tạo và hoạt động khoa học công nghệ, góp phần nâng cao uy tín và học hiệu của nhà trường.

Đại diện lãnh đạo nhà trường đến thăm và chúc mừng Báo Thái Nguyên