Hội nghị giao ban và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm học 2024-2025 của Đại họcThái Nguyên

Vừa qua, Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông (ICTU) đã vinh dự đăng cai tổ chức hội nghị giao ban và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm học 2024-2025 do Đại học Thái Nguyên chủ trì.

Hội nghị có sự tham dự của Hội đồng, Ban Giám đốc, lãnh đạo phòng, ban, các trường đại học, cao đẳng thành viên, các Phân hiệu; đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc và trực thuộc đại học Thái Nguyên. Về phía Đại học Thái Nguyên, hội nghị có sự hiện diện của: GS.TS Phạm Hồng Quang – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng Đại học, Đại học Thái Nguyên; TS. Hoàng Văn Hùng – Giám đốc Đại học Thái Nguyên; PGS.TS. Nguyễn Hữu Công – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên. Về phía ICTU, có sự hiện diện của TS. Nguyễn Văn Tảo – Chủ tịch Hội đồng trường, Bí thư Đảng uỷ trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông; PGS.TS Phùng Trung Nghĩa – Hiệu trưởng trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông.

Hội nghị được tổ chức nhằm đánh giá công tác Quý III năm 2024, dự kiến hoạt động Quý IV năm 2024, và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm học 2024-2025 tới toàn thể các đơn vị thuộc và trực thuộc Đại học Thái Nguyên.

Tại Hội nghị, các đơn vị đã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ quý III năm 2024, dự kiến nhiệm vụ trọng tâm quý IV năm 2024 cùng những khó khăn, đề xuất và kiến nghị.

Hội nghị kết thúc với những cam kết mạnh mẽ từ các đơn vị thành viên về việc thực hiện các nhiệm vụ đã đề ra trong năm học mới. Các đại biểu nhất trí rằng sự hợp tác và đồng lòng giữa các đơn vị là yếu tố then chốt để đạt được mục tiêu nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo. Với tinh thần quyết tâm và sự nỗ lực chung, Đại học Thái Nguyên nói chung, ICTU nói riêng sẽ tiếp tục phát triển bền vững, đáp ứng yêu cầu của xã hội và đóng góp tích cực vào sự nghiệp giáo dục của đất nước./.