Đại học

Đoàn sinh viên ICTU thực tập tốt nghiệp tại Học viện Hồng Hà, Trung Quốc

Từ ngày 9-23/12/2018, đoàn sinh viên ICTU do ThS.  Đặng Văn Ngọc – giảng viên Khoa Công nghệ Tự động hóa dẫn đầu đã có chuyến thực tập tốt nghiệp tại Học viện Hồng Hà (HU), Trung Quốc. Đây là năm thứ tư ICTU cử đoàn sinh viên sang thực tập tốt nghiệp tại HU kể từ khi hai nhà trường ký kết biên bản hợp tác.

Đoàn sinh viên ICTU thực tập tốt nghiệp tại HU.

Đoàn sinh viên ICTU thực tập các module thực hành

Trong đợt thực tập tốt nghiệp lần này tại HU, các em sinh viên ICTU đã được thực hành những kỹ thuật hiện đại gồm: thực tập các module thực hành như kỹ thuật PLC; hệ thống bảo vệ trong hệ thống điện lực; thí nghiệm kỹ thuật tự động và cảm biến. Tiếp đến, đoàn đã thăm quan khu sản xuất và triển lãm sản phẩm của công ty công nghệ SunClan LAB thuộc tập đoàn SunShine Group chuyên nghiên cứu sản xuất về các thiết bị thông minh đồng thời thăm quan một số danh lam thắng cảnh địa phương và tìm hiểu văn hóa Trung Quốc. Kết thúc đợt thực tập, các em sinh viên ICTU đã tham gia lễ Bế giảng thực tập và trao chứng chỉ tại HU.

Đoàn sinh viên ICTU tham quan tại công ty công nghệ SunClan LAB

Đoàn sinh viên ICTU tham quan danh lam thắng cảnh địa phương

Chuyến thực tập tốt nghiệp tại HU khép lại mang đến cho đoàn sinh viên ICTU những kiến thức bổ ích đồng thời đánh dấu quan hệ hợp tác bền chặt của hai trường ICTU và HU.

 

2021

Chia sẻ: