Đại học

Sinh viên ICTU xuất sắc nhận học bổng Panasonic năm 2019

Ngày 20/9/2019, tại Trung tâm công nghệ cao Panasonic Risupia Việt Nam đã diễn ra Lễ trao học bổng Panasonic năm 2019. 02 sinh viên Nguyễn Thị Tình và Trương Văn Dũng lớp CNTT K14C, Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông (ICTU) đã xuất sắc dành học bổng trị giá 30 triệu đồng.

ictu

Ngài Matsushita Kazuhiro – Tổng Giám đốc Tập đoàn Panasonic và bà Ai Chuman – Bí thư thứ 2, Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam, TS. Nguyễn Tất Thắng – Trưởng ban Ban Công tác Học sinh Sinh viên ĐHTN chụp ảnh lưu niệm cùng 2 sinh viên của ICTU.

Học bổng Panasonic được thành lập từ năm 1998 nhân dịp kỷ niệm 80 năm thành lập Tập đoàn Panasonic. Tại Việt Nam, chương trình chính thức được triển khai từ năm 2004 với hình thức tài trợ sinh viên có thành tích xuất sắc sang học tập và rèn luyện tại Nhật Bản. Qua đó, các sinh viên Việt Nam được tiếp cận với nền giáo dục chất lượng cao, giàu tính thực tiễn để nâng cao năng lực chuyên môn và sau đó quay trở lại đóng góp cho xã hội.

Ban đầu, Tập đoàn dành tặng từ 8 – 10 suất học bổng mỗi năm, với mức tài trợ 30 triệu đồng/suất. Từ năm 2017, cùng với việc hỗ trợ tài chính cho các sinh viên có kết quả học tập tốt cũng như sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn, Panasonic Việt Nam còn nâng cao cơ hội hoàn thiện kỹ năng mềm bằng việc cung cấp các khóa đào tạo, tổ chức các hoạt động team building nhằm kết nối sinh viên nhận học bổng. Điều này giúp các bạn sinh viên phát triển toàn diện, có một khởi đầu thuận lợi trên con đường sự nghiệp và không ngừng đóng góp cho sự tiến bộ của xã hội.

ictu

Ngài Matsushita Kazuhiro và bà Ai Chuman trao học bổng và tặng hoa chúc mừng các sinh viên.

Với thành tích học tập lần lượt là 3,45/4 và 3,27/4, hai sinh viên Nguyễn Thị Tình và Trương Văn Dũng đã xuất sắc nằm trong danh sách 15 sinh viên trên toàn quốc nhận được học bổng tại Lễ trao học bổng Panasonic năm 2019. Bên lề chương trình trao học bổng, các sinh viên đã được đi tham quan trải nghiệm và tham gia các hoạt động team building do công ty TNHH Panasonic Việt Nam tổ chức.

Xin chúc mừng những nỗ lực và thành công của các em! ICTU tiếp tục không ngừng nỗ lực nhằm mang lại một môi trường học tập và nghiên cứu tốt nhất cho sinh viên của mình, giúp các bạn tự tin chinh phục những học bổng danh giá, khẳng định sinh viên ICTU năng động, sáng tạo, vững kiến thức, giỏi kỹ năng.

2021

Chia sẻ: