Đại học

Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên K11 và K12

Sáng ngày 17/6/2017, tại Hội trường Thư viện đa chức năng, Trường ĐH CNTT&TT đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp đại học cho các sinh viên đủ điều kiện tốt nghiệp, tặng giấy khen cho các sinh viên có thành tích xuất sắc thuộc các nhóm ngành kĩ thuật khóa 11 và hệ thống thông tin kinh tế, quản trị văn phòng khóa 12. Đây là dấu mốc quan trọng kết thúc tốt đẹp một chặng đường phấn đấu học tập, rèn luyện không ngừng nghỉvà mở ra một tương lai sáng tạo mới của các tân kỹ sư, cử nhân trong thời gian tới.

Buổi lễ có sự hiện diện của các đồng chí trongBan giám hiệu, lãnh đạo các phòng ban, các khoa, bộ môn cùng đông đảo cán bộ, giảng viên, sinh viên trong trường và gia đình người thân của các sinh viên.

trao bang tot nghiep 2017 1

Các tân cử nhân trước thời khắc được trao bằng tốt nghiệp

Mở đầu buổi lễ, TS.Bùi Ngọc Tuấn – Trưởng phòng Công tác học sinh – sinh viên đã công bố các Quyết định công nhận tốt nghiệp đại học hệ chính quy cho 279 sinh viên trong thuộc các chuyên ngành: Công nghệ thông tin, Công nghệ điện tử và truyền thông, Công nghệ tự động hóa, Hệ thống thông tin kinh tế và Quản trị văn phòng. Trong số các sinh viên đủ điều kiện tốt nghiệp có 0.36% sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc; 9,6% sinh viên tốt nghiệp loại giỏi, 74,1% sinh viên tốt nghiệp loại khá và 15,7% sinh viên tốt nghiệp loại trung bình.

trao bang tot nghiep 2017 2

TS. Nguyễn Văn Tảo – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng các sinh viên được tốt nghiệp

TS. Nguyễn Văn Tảo – Hiệu trưởng nhà trường và TS. Vũ Đức Thái – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã trao tận tay các tân kỹ sư, cử nhân tấm bằng tốt nghiệp danh giá và nhắn gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các sinh viên. Tốt nghiệp đại học và cầm trên tay tấm bằng đỏ chói, Dương Quang Đạt – tân kỹ sư chuyên ngành Công nghệ kĩ thuật điện tử truyền thông đã chia sẻ với chúng tôi những cảm xúc rất thật của mình: “Em rất vui vì đã hoàn thành tốt quá trình học tập suốt 5 năm qua, em thấy mình đã vượt qua ngưỡng quan trọng trong cuộc đời và từ đây em sẽ phải tự bước ra ngoài xã hội bằng đôi chân của mình mà không còn sự hỗ trợ, nâng đỡ chỉ bảo của các thầy cô nữa. Em rất hào hứng nhưng cũng hồi hộp và lo lắng, mặc dù vậy em sẽ cố gắng hết mình để khẳng định bản thân mình trong chặng đường đời tiếp theo”. Còn đối với tân cử nhân Nguyễn Bảo Ngọc – sinh viên lớp Quản trị văn phòng K12A thì “Tốt nghiệp đại học là một niềm tự hào lớn đối với em, đó là thành quả xứng đáng cho sự nỗ lực học tập và rèn luyện suốt 4 năm của mình. Em vô cùng biết ơn các thầy cô giáo và bè bạn đã giúp đỡ em có được kết quả ngày hôm nay. Em sẽ luôn ghi nhớ những cảm xúc này để làm động lực ra trường đi làm và cống hiến sức trẻ cho quê hương, đất nước”.

trao bang tot nghiep 2017 3

Các tân kỹ sư, cử nhân được lần lượt xướng tên và nhận bằng tốt nghiệp từ TS. Nguyễn Văn Tảo – Hiệu trưởng nhà trường

trao bang tot nghiep 2017 4

Và TS. Vũ Đức Thái – Phó Hiệu trưởng nhà trường

Buổi lễ trao bằng tốt nghiệp đã khép lại tốt đẹp trong sự xúc động và niềm phấn khởi, hân hoan rạng ngời của những người tham dự. Sau buổi lễ ngày hôm nay, mỗi tân kỹ sư, tân cử nhân sẽ tiếp tục hành trình trên con đường riêng, đóng góp trí tuệ, tài năng để xây dựng quê hương đất nước, làm rạng danh mái trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông – Đại học Thái Nguyên.

2021

Chia sẻ: