Đại học

Phổ biến chương trình đào tạo cho sinh viên các lớp Đại học liên thông

Sáng ngày 26/5/2018, trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức gặp mặt phổ biến chương trình đào tạo cho hơn 100 sinh viên các lớp Đại học liên thông đang học tập tại trường. Đến dự có TS. Đỗ Đình Cường – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng lãnh đạo phòng Công tác Học sinh Sinh viên, lãnh đạo Phòng Kế hoạch – Tài chính và lãnh đạo Phòng Đào tạo của trường.

C:UsersADMINAppDataLocalMicrosoftWindowsTemporary Internet FilesContent.WordIMG_8693.jpg

Toàn cảnh buổi làm việc.

Phát biểu khai mạc, TS. Đỗ Đình Cường – Phó Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh đây là buổi làm việc rất quan trọng, yêu cầu các phòng chức năng cung cấp đầy đủ các thông tin về kế hoạch, chương trình, tiến độ đào tạo và thời gian xét tốt nghiệp cho các sinh viên. Đồng thời đồng chí cũng mong muốn các sinh viên hệ Đại học liên thông tích cực có mối liên hệ với các thầy cô giáo chủ nhiệm, cố vấn học tập để được giải đáp kịp thời những khó khăn vướng mắc trong quá trình học tập tại trường.

D:LTLINH - TTSK ICTUảnh2018tháng 5phổ biến chương trình đào tạo đhltIMG_8699.JPG

TS. Đỗ Đình Cường phát biểu tại buổi làm việc.

Sau phần phát biểu của TS. Đỗ Đình Cường, lãnh đạo các phòng Công tác Học sinh Sinh viên, Phòng Đào tạo, Phòng Kế hoạch – Tài chính đã phổ biến các nội dung, kế hoạch theo lĩnh vực công tác của đơn vị. Đồng thời, lắng nghe ý kiến thắc mắc của sinh viên. Các ý kiến được các sinh viên trao đổi cởi mở, thẳng thắn đã được lãnh đạo các đơn vị giải đáp thỏa đáng.

D:LTLINH - TTSK ICTUảnh2018tháng 5phổ biến chương trình đào tạo đhltIMG_8736.JPG

Sinh viên thảo luận sôi nổi tại buổi làm việc.

Kết thúc buổi làm việc, nhà trường đã yêu cầu các sinh viên rà soát lại số tín chỉ đã tích lũy trong từng học kỳ, sau đó gửi lại cho nhà trường. Sau khi xử lý tất cả các dữ liệu dựa trên ý kiến của sinh viên, nhà trường sẽ thông báo lại cho các giáo viên chủ nhiệm và tiến hành xây dựng kế hoạch đào tạo những học phần còn lại trước ngày 14/6/2018. Sinh viên có trách nhiệm hoàn thành học phí trước ngày 15/6/2018. Lịch xét tốt nghiệp đợt tới dự kiến là khoảng tháng 9/2018, một tháng sau khi họp hội đồng xét tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng tốt nghiệp.

2021

Chia sẻ: